GIỚI THIỆU CÔNG TY BẾP XINH - THIẾT KẾ NỘI THẤT - TỦ BẾP

noi that bep xinhahddesign
  1.   AHDESIGN - noithatnha  
  2.   CAM KẾT DỊCH VỤ  
  3.   THÔNG TIN - LIÊN HỆ  

Trong đời sống hiện nay, nhu cầu sống trong những ngôi nhà đẹp, cao cấp với không gian tiện nghi đã không còn là những “ước mơ” khó thực hiện. Tất cả chúng ta đều tự hào vì cảnh quan của đất nước với hạ tầng cơ sở là những công trình kiến trúc hiện đại, những tòa nhà cao cấp hay những biệt thự với sân vườn, cây xanh, hoặc chỉ là những căn hộ nhỏ xinh cũng đã có những dấu ấn lớn của sự chăm chút của người chủ sở hữu. Trong những không gian đẹp, tiện nghi, hiện đại đó có sự góp phần không nhỏ công sức của kiến trúc sư, của các nhà thiết kế của lĩnh vực này.

Theo đà sự phát triển không ngừng của xã hội và nền kinh tế, mong muốn có đời sống tốt hơn, nơi ăn chốn ở đẹp và tiện nghi, trang thiết bị cao cấp mang tới những tính năng tốt nhất với mục đích chăm sóc con người một cách hòan hảo... là điều mà tất cả chúng ta đều hướng tới.


nhan vien bep xinh

Tầm nhìn AHDESIGN - noithatnha

Công ty CP Xây dựng và Dịch vụ Bếp Xinh đã ra đời trong sự phát triển chung của xã hội và sự phát triển riêng trong lĩnh vực Xây dựng kiến trúc nội thất.

Mặc dù cùng dòng chảy phát triển của lĩnh vực ngành nghề chuyên biệt, nhưng Cty CPXD và DV Bếp Xinh đã chọn một lối đi riêng, lối đi khác biệt để mang lại hiệu quả tuyệt đối với mức đầu tư, khẳng định niềm tin của khách hàng khi đã “chọn mặt gửi vàng”. Cung cấp cho khách hàng không chỉ những công trình lớn hiện đại, ngôi nhà đẹp... mà Bếp Xinh còn chăm sóc tới những chi tiết nhỏ trong không gian sống của khách hàng với những thiết bị sản phẩm gia dụng, bếp, và các sản phẩm nội thất cao cấp khác như tủ, giường, bàn, ghế ... với mong muốn mang lại cho khách hàng một đời sống đầy tiện nghi để khi đến với Bếp Xinh, khách hàng sẽ có được một ngôi nhà hòan hảo và đúng nghĩa!

Sứ mệnh AHDESIGN - noithatnha

“Không phải là một công ty tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế nội thất, nhưng chúng tôi sẽ trở thành một công ty hàng đầu” - Đó là tâm niệm từ Công ty CPXD và DV Bếp Xinh, và đó cũng chính là mục tiêu hướng tới.

Quan điểm AHDESIGN - noithatnha

Một mục tiêu lớn đồng hành sẽ là một thử thách lớn, và với những nỗ lực của tòan thể đội ngũ nhân sự tại Bếp Xinh, trong năm 2009, Bếp Xinh đã đạt được doanh thu 18 tỷ đồng, và năm 2010 theo kế hoạch sẽ lên tới con số 25 tỷ đồng ,Bếp Xinh – AHDesign đặt mục tiêu tăng trưởng hàng năm từ 30% - 70% và tiếp đến sẽ là những thành quả khác là sự phát triển với các chi nhánh tại TP HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh ...

Mở rộng thêm một trung tâm tại Hà Nội: Văn phòng tư vấn thiết kế kiến trúc AHDesign - tại đây, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn về lĩnh vực kiến trúc và nội thất do những chuyên gia được đào tạo tại các trường ĐH chuyên ngành cùng với kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong nghề.

Để có được những thành công này, phải nói tới sự tín nhiệm của khách hàng, những người đã tin tưởng Bếp Xinh.

Triết lý AHDESIGN - noithatnha

“Một khối có tâm điểm vững chắc và liên kết không thể tách rời, một nền tảng vững mạnh trong công cuộc duy trì, định hướng và phát triển với các loại hình dịch vụ cho cuộc sống con người. Đạt được hiệu quả: tận hưởng và sử dụng những tiện nghi tốt nhất mà không lệ thuộc vào máy móc, kỹ thuật, hướng tới các yếu tố tự nhiên với khát vọng làm đẹp cho đời sống... “Quý khách hàng sẽ cảm nhận được điều này khi gửi trọn niềm tin với Công ty CPXD và DV Bếp Xinh!


NOI THAT NHA
© Copyright 2008 - 2012 noithatnha.com, All right reserved.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ BẾP XINH
Trụ sở Số 16 (20) Ngõ 331 - Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.Phone: 1900 60 83. Website: