|

Tủ bếp gỗ cao cấp được thiết kế và sản xuất tại Bếp Xinh - AHDesign.

Tủ bếp gỗ cao cấp được thiết kế và sản xuất tại Bếp Xinh - AHDesign.

Tủ bếp gỗ cao cấp được thiết kế và sản xuất tại Bếp Xinh - AHDesign.Vật liệu gỗ trong thiết kế và trang trí nội thất từ xưa cho đến nay vẫn luôn dẫn đầu về nhiều ưu điểm, trong đó nhất là ưu điểm về thẩm mỹ, sự sang trọng thì không có vật liệu nào có thể vượt qua được vật liệu gỗ.

Vì vậy, trong việc thiết kế tủ bếp, vật liệu làm tủ bếp thì cũng không có vật liệu nào có thể vượt qua được nó. trước đây tủ bếp cũng thường được làm bằng bê tong, gạch hoặc inox, nhôm … nhưng thường không được đẹp, tủ bếp thường thô xấu.

Tủ bếp gỗ cao cấp được thiết kế và sản xuất tại Bếp Xinh - AHDesign

Vật liệu gỗ cao cấp làm cho tủ bếp chia ra làm 2 loại chính:

Gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên làm tủ bếp thông dụng có một số loại như Sồi Nga, Sồi Mỹ, Xoan Đào, Giáng hương, Đinh Hương, Pơ mu, Thông … Trong đó thì hiện nay thông dụng nhất là Sồi Nga, Sồi Mỹ và Xoan Đào, gỗ tự nhiên thường mang phong cách cổ điển, cánh có đường soi  tạo độ giãn nở để chống cong vênh co ngót, thường không thể làm cánh hay bề mặt phẳng, màu sắc thường có giới hạn.

 Tủ bếp gỗ cao cấp được thiết kế và sản xuất tại Bếp Xinh - AHDesign

Gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay có nhiều loại, độ bền không thua kém gỗ tự nhiên, có nhiều loại gỗ công nghiệp có độ bền cơ học còn cao hơn gỗ tự nhiên, chưa kể nó còn có những ưu điểm vượt trội trong chống ẩm, không cong vênh, không co ngót, có nhiều màu sắc sang trọng để lựa chọn, bề mặt có thể làm phẳng và theo phong cách hiện đại kiểu châu âu, công năng sử dụng cao, ứng dụng phụ kiện, thiết bị tốt hơn gỗ tự nhiên. Có các loại gỗ công nghiệp như veneer (ván ép tổng hợp), Laminate, MFC, MDF, SMDF chống ẩm , Acrylic … tuỳ theo tình hình tài chính và phong cách thiết kế để lựa chọn cho phù hợp.

 Tủ bếp gỗ cao cấp được thiết kế và sản xuất tại Bếp Xinh - AHDesign

Ngoài ra có những loại tủ bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước Châu Âu, Nhật Bản, Indonexia, Thái Lan … nhưng thường công năng sử dụng lại không phù hợp với người Việt Nam do văn hoá ẩm thực người Việt khác với các nước trên, vì vậy, công năng sử dụng cho phù hợp cũng khác nhau, chưa kể vật liệu làm tủ bếp cũng giống như nhau, nên tủ bếp nhập khẩu tuy đắt hơn rất nhiều, nhưng thường không phù hợp về công năng sử dụng, và thẩm mỹ cũng không vượt trội hơn so với các loại tủ bếp cao cấp được sản xuất tại Việt Nam bởi các công ty thiết kế sản xuất nội thất uy tín.

 Tủ bếp gỗ cao cấp được thiết kế và sản xuất tại Bếp Xinh - AHDesign

 Tủ bếp gỗ cao cấp được thiết kế và sản xuất tại Bếp Xinh - AHDesign

Tham khảo các bài viết về chất liệu gỗ công nghiệp:

 Vật liệu gỗ dùng trong nội thất.

Vật liệu gỗ MDF

Nội thất gia đình với ván dăm Okal (PB)

Vật liệu gỗ MFC

Bếp Xinh - AHDesign

y kien kien truc noi that

Chua co binh luan nao!


Tủ bếp gỗ cao cấp được thiết kế và sản xuất tại Bếp Xinh - AHDesign. Tủ bếp gỗ cao cấp được thiết kế và sản xuất tại Bếp Xinh - AHDesign. (9.8/10, 2x100 lượt xem và 1 đánh giá)
phong cách hiện đại,phong cách thiết kế,trang trí nội thất,gỗ công nghiệp,vật liệu gỗ,trang trí,cong vênh,tủ bếp gỗ,thiết kế,thiết bị

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 • Xây dựng kiến trúc

  0912.922.186 Mr.Hưng

 • Thiết kế nội thất

  0909.72.33.89 Mr. Nam

 • Thi công nội thất

  0984.351.999 Mr.Dũng

 • Thiết kế nội thất

  0938.72.33.89 Mr.Hưng

 • Thiết kế tủ bếp

  0978.771.277 Mr.Thành

 • Phụ trách dự án

  0909.72.33.89 Mr.Nam

 • Thiết bị nhà bếp

  0978.771.277 Mr. Nam


NOI THAT NHA
© Copyright 2008 - 2012 noithatnha.com, All right reserved.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ BẾP XINH
Trụ sở Số 16 (20) Ngõ 331 - Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.Phone: 1900 60 83. Website: