|

Giải pháp không gian bếp thân thiện với môi trường

Giải pháp không gian bếp thân thiện với môi trường

Giải pháp không gian bếp thân thiện với môi trườngHiện nay, việc tạo cho không gian nấu nướng nhà bạn một môi trường xanh, tốt cho sức khỏe đang thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Từ những gì gia đình bạn ăn trong nhà bếp, cho tới chi phí chạy các thiết bị nhà bếp của bạn, đều có thể được cải thiện để tiết kiệm chi phí cho bạn và giúp cải thiện nguồn tài nguyên có giá trị của Trái đất. Nếu bạn đang cố gắng để làm xanh hơn nhà bếp của bạn, thì những cách hữu ích sau đây sẽ giúp bạn và gia đình thay đổi thói quen vào bếp hàng ngày.


Giải pháp không gian bếp

- Lắp đặt các thiết bị năng lượng hiệu quả: Các thiết bị năng lượng hiệu quả đồng nghĩa với việc sử dụng ít năng lượng hơn, tiêu thụ ít nước hơn, hoặc phát ra ít hóa chất độc hại hơn khi hoạt động. Khi xem xét các thiết bị năng lượng hiệu quả, hãy tìm đến các chương trình năng lượng của chính phủ hoặc địa phương. Nhiều quốc gia như Hoa Kỳ sử dụng chương trình “Energy Star” để hướng dẫn người tiêu dùng và nhà sản xuất đo lường hiệu suất năng lượng tiêu thụ của các thiết bị gia dụng.
Giải pháp không gian bếp
- Sử dụng dụng cụ nấu ăn tuổi thọ cao: Nếu bạn vẫn còn sử dụng dụng cụ nấu được mạ, hoặc chỉ dùng trong một vài tháng, bạn đang tiêu phí tiền của mình. Hãy xem xét sử dụng các dụng cụ được làm từ vật liệu không phân hủy theo thời gian. Đồ dùng bằng gỗ sẽ bị thối theo thời gian và độ ẩm; nhựa có thể tan chảy trong máy rửa bát hoặc trên bếp lò. Lựa chọn vật liệu như sắt đúc hoặc thép không gỉ sẽ kéo dài tuổi thọ suốt đời.
Giải pháp không gian bếp

- Áp dụng các phương pháp nấu nướng tiết kiệm năng lượng: Trước tiên, hãy sử dụng các bếp tiết kiệm năng lượng thay cho bếp lò. Khi sử dụng lò nướng hãy cho vào nướng nhiều thứ cùng một lúc. Sử dụng các dụng cụ nấu ăn có nắp đậy sẽ giúp giữ cho thức ăn ấm lâu và nhanh chín hơn.
Giải pháp không gian bếp

- Hãy xem xét nơi mà bạn mua thức ăn: Quan tâm xem xét nguồn gốc thức ăn bạn mua cũng đồng nghĩa với bạn đang bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình. Hãy xem xét việc mua sắm tại các chợ nông dân địa phương, mua thực phẩm hữu cơ từ những người trồng rau địa phương. Khi bạn mua các thực phẩm nhập từ các nơi khác trên thế giới, việc vận chuyển, ô nhiễm, thời gian lâu sẽ làm cho các thực phẩm này ít xanh hơn và đắt hơn.
Giải pháp không gian bếp

Việc áp dụng các phương pháp làm xanh hơn và tốt cho sức khỏe không khó như nhiều người nghĩ. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, bạn không cần phải mua các thiết bị tiết kiệm năng lượng đắt tiền tốt nhất. Hãy xem xét mua các thiết bị tại các cửa hàng giảm giá, hoặc mua các thiết bị có một vài lỗi trầy xước nhỏ, việc đó tiết kiệm một khoản tiền khá lớn cho bạn. Vận dụng các lời khuyên hữu ích để giúp cho căn bếp của bạn xanh hơn và tốt cho sức khỏe mọi người trong gia đình bạn.
y kien kien truc noi that

Chua co binh luan nao!


Giải pháp không gian bếp thân thiện với môi trường Giải pháp không gian bếp thân thiện với môi trường (9.8/10, 5x100 lượt xem và 1 đánh giá)
không gian,không gian,giải pháp,thiết bị,vật liệu,lò nướng,căn bếp,nhà bếp,nhà bếp,bếp

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 • Xây dựng kiến trúc

  0912.922.186 Mr.Hưng

 • Thiết kế nội thất

  0909.72.33.89 Mr. Nam

 • Thi công nội thất

  0984.351.999 Mr.Dũng

 • Thiết kế nội thất

  0938.72.33.89 Mr.Hưng

 • Thiết kế tủ bếp

  0978.771.277 Mr.Thành

 • Phụ trách dự án

  0909.72.33.89 Mr.Nam

 • Thiết bị nhà bếp

  0978.771.277 Mr. Nam


NOI THAT NHA
© Copyright 2008 - 2012 noithatnha.com, All right reserved.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ BẾP XINH
Trụ sở Số 16 (20) Ngõ 331 - Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.Phone: 1900 60 83. Website: