|

Trang hoàng và thiết kế phòng khách

Trang hoàng và thiết kế phòng khách

Trang hoàng và thiết kế phòng khách
Trong quá khứ, phòng khách được định hình là nơi để chào đón khách tới nhà, biểu thị sự tôn trọng với khách. Đến nay, phòng khách đã trở thành phòng đa chức năng không chỉ là ý nghĩa chào đón khách nữa: ngồi nghỉ và thư giãn trong khi đọc một quyển sách hoặc xem TV, dành thời gian cho gia đình, tán gẫu với bạn bè…
Các đồ đạc cơ bản tìm thấy trong phong khách đó là: ghế sofa, ghế sofa ngồi đối diện với nhau, ghế sofa với các kiểu dáng để thư giãn khác, bàn café, ghế dài bọc đệm, giá sách … Trong trường hợp phòng sách còn sử dụng như phòng sinh hoạt chung, bạn còn thấy có Tivi, các thiết bị như là trung tâm giải trí, các loại đèn, các đồ thủ công trang hoàng mang tính nghệ thuật, cách điệu và tất nhiên có các loại thảm.
Trang hoàng và thiết kế phòng khách

Trong phòng khách có diện tích rộng nhiều gia đình còn để đàn piano, một khu vực ăn uống với bàn ăn, thậm chí ở đó có bàn đánh billard và đặt nhiều cây cảnh khi phòng khách nhận được nhiều ảnh sáng tự nhiên. Nhiều khi bạn có thể chuyển đổi nó trở thành như nơi lưu trữ bổ xung. Phòng khách có thể sử dụng số lượng tối đa các đồ đạc và đây là một khó khăn cho việc hài hòa tất cả các đồ đạc yêu cầu cùng với phù kiện, hài hòa với thảm trải, màu tường, kiểu ánh sáng và kiểu cửa sổ.. Thông thường, ghế sofa hoặc trung tâm giải trí (tivi, dàn âm thanh…) là phần lớn nhất trong các đồ đạc của phòng khách, việc đặt vị trí ghế sofa quyết định vị trí chú ý quan sát của mọi người ngồi trong phòng, đây là điểm khởi đầu cho việc bắt đầu bài trí phòng khách.
Trang hoàng và thiết kế phòng khách

Trang trí phòng khách tinh tế, nó diễn tả cá tính – sở thích của bạn. Tu sửa hoặc trang trí phòng khách của bạn không chỉ có nghĩa là vứt bỏ đi đồ đạc cũa và them vào nhưng đồ nội thất cho phòng khách mà là cách bạn sắp xếp, bố trí những thứ bạn đang có trong phòng khách. Những lỗi trong việc sắp xếp có thể phá hỏng không gian đẹp của phòng khách. Không việc gì phải hấp tấp với sự tưởng tượng. Một số quy tắc và cách thức truyền thống về việc giữ lại những đồ đạc gì và thiết kế thích hợp cần tuân theo một cách sáng suốt. Ý tưởng sáng tạo và phá cách trong phòng khách phải được giới hạn trong sự thoải mái và tận dụng công năng của nó.
Thiết kế theo những cách sáng tạo đó có thể là “phá vỡ quy luật” và như vậy đôi khi dẫn đến rắc rối, thường thì công việc thiết kế phá cách kiểu như vậy tốt nhất dành cho các chuyên gia. Hãy chắc chắn rằng có một sự cân bằng thị giác và hài hòa trong hiện thị các phụ kiện của bạn, đừng để có cảm giác lộn xộn.
Trang hoàng và thiết kế phòng khách
Về tài chính dành cho việc trang trí, hãy cố gắng sử dụng những gì bạn đang có và chỉ mua mới những thứ mà bạn cho là hoàn toàn cần thiết. Hãy nghĩ răng, nếu sắp xếp lại đồ đạc và phụ kiện bạn có thể có được các hiệu quả mong muốn, một phòng khách mơ ước không nhất thiết bắt đầu từ mới hoàn toàn, bạn hãy chắc chắn những bộ sưu tập đồ nghệ thuật quý giá của bạn không bị lãng phí, mất giá trị chỉ vì đặt chúng không đúng chỗ trong phòng khách
Trong trang trí phong khách, mọi người cần chú ý tới các điểm tự nhiên của căn phòng, phong cách sống và các thành viên trong gia đình, khu vực chức năng của đồ đạc, giao thông trong phòng, tạo ra những khu vực cho các cuộc trò chuyện thân mật, cân bằng về thị giác, ánh sang xung quanh, gam màu của căn phòng và các tấm vải sợ cho các loại rèm, sử lý về cửa sổ và các loại thảm. Bạn phải hình dung trước cho việc sắp đặt mọi thứ, bày biện đồ đặc, cách điệu kiến trúc, treo các đồ nghệ thuật…
Trang hoàng và thiết kế phòng khách

Đồ cổ (link đến một bài riêng)
Bên cạnh chức năng sử dụng của đồ đạc, nó cũng có tính trang trí cho phòng khách. Nếu bạn muốn tạo ra một chu kỳ sống mới hoặc điều chỉnh thích hợp phòng khách phù hợp với mốt theo thời gian, bạn có thể muốn mua đồ nội thất cổ đích thức phản ánh những nét tiêu biểu thời điểm đồ cổ đó được tạo ra.
Trang hoàng và thiết kế phòng khách
Bài trí đồ nội thất (link đến bài riêng)
Việc bố trí đồ đạc trong phòng đúng cách được quyết định bởi xem là phòng khách hiện của bạn trông lộn xộn hay rườm rà thế nào, hoặc mức độ thoải mái của căn phòng nơi bạn dành nhiều thời gian nghỉ ngơi ở đó. Chúng ta sẽ học cách làm sao để tạo được bản thiết kế phòng khách và đặt đồ đạc trong phòng khách sao cho nó giúp cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn.
Trang hoàng và thiết kế phòng khách

Đồ nội thất ngày nay (link đến bài riêng)
Phòng khách hiện đại tập trung vào sự thoải mái và kiểu dáng. Đồ nội thất phòng khách ngày nay và đồ bàn ghế gồm đồ da, đồ thảm… Ánh sáng đẹp của đèn hắt và khung cảnh của các loại bàn …. Tất cả sẽ tạo nên một khung cảnh ấn tưởng đối với các vị khách trong căn phòng của bạn.
Trang hoàng và thiết kế phòng khách

Phong thủy cho phòng khách (link đến bài riêng)
Phong thủy phòng khách đơn giản là trang trí, sắp đặt phòng khách theo kiểu phong thủy, nhằm cho phép dòng năng lượng tốt vận động mang lại năng lượng cho sức khỏe hoặc cải thiện KHÍ để tăng chất lượng cuộc sống nói chung của bạn. Phong thủy nhắm tới việc giúp chúng ta có sự hài hòa hoàn hảo giữa môi trường xung quanh và cuộc sống.
Trang hoàng và thiết kế phòng khách

Phụ kiện trong phòng khách (link bài riêng)
Phụ kiện và thiết kế phòng khách nhằm giúp cho sự bày biện và đặc biệt dành cho nhưng nơi để thư giãn trong nhà. Nó tạo ra tính chất của ngôi nhà và có thể bố trí ở những khu vực thân thiện bạn bè để có các cuộc trò chuyện thoải mái
Trang hoàng và thiết kế phòng khách
Màu sắc phòng khách (link bài riêng)
Chọn màu sơn cho phòng khách là điểm xuất phát quan trọng trong ý tưởng sơn phòng phụ thuộc vào kiểu sơn và các bức tường, sàn, trần, cửa sổ, và đồ treo ở cửa sổ. Bạn có thể có được bảng màu cơ bản cho phòng khách từ chỉnh đồ nội thất, trang hoàng cửa sổ và các phụ kiện.
Trang hoàng và thiết kế phòng khách
Mành trong phòng khách (link bài riêng)
Chọn cách loại mành, rèm, đồ mềm và đồ trang trí cửa sổ có thể tạo ra cái nhìn mới cho phòng khách. Một cái mành thích hợp được thiết kế cho phòng khách phụ thuộc vào cách dàn cảnh và phong cách – chủ đề màu sắc, ngân sách và kích thước của căn phòng, của các cửa.
Trang hoàng và thiết kế phòng khách

Thiết kế phòng khách (link bài riêng)
Có một số nguyên tắc thiết kế bên trong phòng khách. Ý tưởng thiết kế đưa ra ở đây, tất cả đã được thử nghiệm, kiểm tra và sẽ chắc chắn mang lại cái nhìn hoàn toàn mới cho phòng khách của bạn.
Các đặc tính của phòng khách bạn muốn tạo ra được xác định trong những ý tưởng của thiết kế.
Trang hoàng và thiết kế phòng khách

Đồ nội thất cho phòng khách (Link bài riêng)

Nội thất phòng khách phản ánh cá tính của chủ nhà. Đồ nội thất phong khách thường gồm bàn ghế sofa, bàn café, các loại tủ.
Trang hoàng và thiết kế phòng khách

Đèn trong phòng khách (link bài riêng)
Đèn trong phòng khách thỏa mãn cả hai yêu cầu : trang trí và mục đích sử dụng. Trong khi yêu cầu về ánh sáng là quan trọng, nó cũng bổ xung quan trọng cho trang trí. Làm sao chọn được đèn bàn hay các loại đèn khác thích hợp trong sự trang trí phòng khách đòi hỏi sự khéo léo tuy nhiên chúng ta sẽ được thảo luận một số thủ thuật lựa chọn.
Trang hoàng và thiết kế phòng khách

Trung tâm giải trí đa phương tiện (link bài riêng)
Trung tâm giải trí đa phương tiện là một điểm nhấn trong phòng khách ngày nay. Và nhiều công ty lớn, như Microsoft đang tiếp túc đẩy xu hướng này lên trong tương lai.
Trang hoàng và thiết kế phòng khách
Sơn phòng khách (link bài riêng)
Đầu tiên cần chọn gam màu và chọn màu cho tường, cho cửa, màu sắc đồ đạc…
Trang hoàng và thiết kế phòng khách

Phòng khách nhỏ (link bài riêng)

Mọi người thường có vẻ như không bao giờ đủ không gian và sự trang trí cho nó đúng là một thử thách. Ý tưởng đầu tiên cho phòng nhỏ là bạn cần thực hiện là sơn các bức tường, trần với màu sắc thật sống động giống như có nhiều sự chuyển màu giữa màu xanh da trời và màu xanh lá cây.
Trang hoàng và thiết kế phòng khách

BEPXINH.VN - AHDESIGN by KTS. ĐÀO XUÂN DŨNG
y kien kien truc noi that

Chua co binh luan nao!


Trang hoàng và thiết kế phòng khách Trang hoàng và thiết kế phòng khách (9.8/10, 4x100 lượt xem và 1 đánh giá)
nội thất phòng khách,phòng khách nhỏ,phòng khách,đồ nội thất,bộ sưu tập,không gian,trang trí,diện tích,kiến trúc,thiết kế

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 • Xây dựng kiến trúc

  0912.922.186 Mr.Hưng

 • Thiết kế nội thất

  0909.72.33.89 Mr. Nam

 • Thi công nội thất

  0984.351.999 Mr.Dũng

 • Thiết kế nội thất

  0938.72.33.89 Mr.Hưng

 • Thiết kế tủ bếp

  0978.771.277 Mr.Thành

 • Phụ trách dự án

  0909.72.33.89 Mr.Nam

 • Thiết bị nhà bếp

  0978.771.277 Mr. Nam


NOI THAT NHA
© Copyright 2008 - 2012 noithatnha.com, All right reserved.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ BẾP XINH
Trụ sở Số 16 (20) Ngõ 331 - Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.Phone: 1900 60 83. Website: