|

Nội thất cổ phòng khách phong cách châu âu

Nội thất cổ phòng khách phong cách châu âu

Nội thất cổ phòng khách phong cách châu âuNội thất còn có thể dùng làm đồ trang trí trong phòng khách, ngoài chức năng sử dụng hàng ngày. Nếu bạn muốn sáng tạo cho không gian sống hoặc phỏng theo xu thế của thời kì trước, bạn có thể lựa chọn những đồ cổ của thời đại đó, chúng phản ảnh lại đặc điểm của lối kiến trúc cổ điển, khá độc đáo và lưu giữ những giá trị thời gian. Đó là cầu nối với quá khứ và những câu chuyện đáng kinh ngạc từ quá khứ cùng với những món đồ được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác đã khiến nhiều người bị lôi cuốn bởi đồ cổ và đôi khi chúng còn đắt giá hơn cả nội thất mới.

Một kỉ nguyên từ mốc thời gian đồ cổ tách ra một phong cách thủ công tương tự, sử dụng nguyên vật liệu hoặc chủ đề xác định rằng đồ vật thuộc thời gian đó. Để mua được đồ cổ, bạn phải có kiến thức tốt về lịch sử nội thất và các phong cách ở các quốc gia, các thời đại. Người ta thường làm ra những đồ giả cổ trông không giống như đồ cổ mà bạn mong muốn. Để xác định được đồ cổ thật, mô phỏng, biến thể, thay đổi và phục hồi cũng khá phức tạp mặc dù người bán không phải lúc nào cũng có ý định lừa gạt bạn, có thể người bán có thể không rõ về đồ cổ đó có phải hàng thật không do thiếu kĩ năng và kiến thức và họ hoàn toàn đi ngược với yêu cầu trang trí nội thất.

Nội thất cổ phòng khách phong cách châu âu

Vì vậy, mua đồ cổ cho phòng khách cần phải nghiên cứu kĩ lưỡng và có con mắt của một chuyên gia. Phong trào Nghệ thuật Thủ công ở nước Mỹ nổi tiếng trong việc sản xuất ra những mẫu thiết kế nội thất và nội thất thủ công trong phòng khách tốt nhất thời kì này được trưng bày trong phòng khách. Nét nghệ thuật của nội thất và giá thành hợp lý làm cho chúng trở nên phổ biến với công chúng. Chức năng sử dụng của đồ nội thất khá hữu ích và còn được biết đến với tên gọi “ Nội thất phong cách sứ mệnh” vì mẫu thiết kế là những phái sinh của sứ mệnh Franciscan ở California. Được biết đến như là thợ thủ công nội thất, nghệ thuật thủ công nội thất phòng khách có những thiết kế độc đáo và luôn đơn giản, không cầu kì. Nó khá bền và nặng, có những mối nối chắc chắn, được làm bằng gỗ cứng như cây sồi đỏ, sồi trắng đã được xẻ làm bốn để làm nổi bật thớ gỗ theo một cách đặc biệt, sau đó được xử lý để có thể giữ được lâu bền.

Nội thất cổ phòng khách phong cách châu âu

Ghế và bàn của phong trào nghệ thuật thủ công thường được làm bằng thanh gỗ có chân thẳng và có cán ở giữa. Bàn ghế da tối màu phổ biến nhất và chất lượng thủ công, tỉ lệ tốt, thớ gỗ nổi bật và màu sắc phong phú làm cho chúng trở nên độc đáo. Nghệ thuật thủ công làm bằng tay chất lượng cao cho phòng khách khá đắt. Còn làm bằng máy với chất lượng thấp hơn một chút cũng khá bền. Mặt khác, nội thất phòng khách của thời nữ hoàng Victoria được trang trí vô cùng công phu và khắc các chi tiết tinh tế.

Nội thất cổ phòng khách phong cách châu âu

Nội thất từ thời kì này thường được làm từ gỗ tối màu nhất, không giống như gỗ gụ sáng và được phủ một lớp gỗ láng được sử dụng trước đó. Nguyên liệu sử dựng để làm đồ gỗ thời Victoria chủ yếu là gỗ gụ với ánh đỏ, gỗ hồng sắc, gỗ óc chó màu đen và cây sồi vùng đầm lầy. Màu sâu sắc của gỗ sồi đậm được ưa thích hơn và kích thước của đồ nội thất cũng rất đồ sộ. Công tác cứu trợ trong đồ nội thất bao gồm việc chạm khác tinh tế tỉ mỉ những hình trang trí như hoa, động vật, hoa quả và hình hài con người. Nội thất thời Victoria thường khá đắt. Tuy nhiên, từ quan điểm ngày nay, chúng ta coi nó là quá khổ, vụng về và mất cân đối. Chỉ có đồ nội thất từ thời Georgian là vẫn còn quý giá đến ngày nay.

y kien kien truc noi that

Chua co binh luan nao!


Nội thất cổ phòng khách phong cách châu âu Nội thất cổ phòng khách phong cách châu âu (9.8/10, 6x100 lượt xem và 1 đánh giá)
nội thất phòng khách,phong cách châu âu,trang trí nội thất,không gian sống,phòng khách,đồ nội thất,không gian,trang trí,kiến trúc,thiết kế

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 • Xây dựng kiến trúc

  0912.922.186 Mr.Hưng

 • Thiết kế nội thất

  0909.72.33.89 Mr. Nam

 • Thi công nội thất

  0984.351.999 Mr.Dũng

 • Thiết kế nội thất

  0938.72.33.89 Mr.Hưng

 • Thiết kế tủ bếp

  0978.771.277 Mr.Thành

 • Phụ trách dự án

  0909.72.33.89 Mr.Nam

 • Thiết bị nhà bếp

  0978.771.277 Mr. Nam


NOI THAT NHA
© Copyright 2008 - 2012 noithatnha.com, All right reserved.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ BẾP XINH
Trụ sở Số 16 (20) Ngõ 331 - Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.Phone: 1900 60 83. Website: