|

Để có một tủ bếp hiện đại, sang trọng bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền? làm ở đâu?

Để có một tủ bếp hiện đại, sang trọng bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền? làm ở đâu?

Để có một tủ bếp hiện đại, sang trọng bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền? làm ở đâu?Trong xã hội phát triển ngày nay cùng với sự phát triển ngày càng cao, tủ bếp đã trở thành vật dụng không thể thiếu vì lẽ đó khi xây nhà xong, các bạn không thể không nghĩ đến căn bếp, tủ bếp, không gian bếp nhà mình, nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng nội thất làm về tủ bếp, với mức giá tiền cho mỗi bộ tủ bếp của các cơ sở nội thất cũng khác nhau làm cho các bạn phân vân và không biết như thế nào?
Bài viết này Bếp Xinh tư vấn cho các bạn để các bạn có thể hiểu cơ bản về chất liệu gỗ, chất liệu đá, phụ kiện, thiết bị, giá thành....trước khi quyết định đóng tủ bếp cho gia đình mình.

Để có một tủ bếp hiện đại, sang trọng bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền? làm ở đâu?

Trên thị trường tủ bếp được chia ra 2 dòng sản phẩm:

-Dòng sản phẩm cao cấp

- Dòng sản phẩm trung bình và tầm thấp

Dòng sản phẩm cao cấp được chia làm 2 loại:

-Loại nhập khẩu nguyên chiếc hoặc lắp ráp tại việt nam

-Loại sản xuất tại việt nam nhưng với các cơ sở uy tín, có kiến trúc tư vấn thiết kế, kỹ thuật tay nghề cao.

Dòng sản phẩm trung bình và tầm thấp cũng được chia làm hai loại:

-Loại sản xuất đồng loạt

-Loại sản xuất theo yêu cầu

Dòng sản phẩm nội thất cao cấp trên thị trường thực sự không nhiều và chỉ có một vài cơ sở có uy tín thực sự.

Dòng sản phẩm tầm trung và tầm thấp thì rất nhiều, tập trung chủ yếu tại Đê La Thành, Bưởi, Tôn Đức Thắng, Thanh Nhàn, Trường Chinh, Láng, Khâm thiên, Tây Sơn …. Tại những nơi này có mọi mức giá cho khách hàng lựa chọn, nhưng chất liệu gỗ cũng như về kỹ thuật, tư vấn thiết kế không có trình độ cao, bản vẽ sơ sài hoặc dập khuân theo các mẫu có sẵn, na ná giống nhau, chỉ khác nhau về kích thước. Chất liệu gỗ không đảm bảo, vì thế họ có mọi mức giá cho mọi đối tượng khách hàng.

Thông thường với Gỗ tự nhiên để làm tủ bếp có những loại thông dụng sau:

-Gỗ Giáng Hương

-Gỗ Pơmu

-Gỗ Xoan Đào

-Gỗ Sồi Nga

-Gỗ Thông Lào

Để có một tủ bếp hiện đại, sang trọng bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền? làm ở đâu?

Gỗ Giáng Hương và Pơ mu là dòng gỗ quý hiếm, giá thành cũng đắt nhất, sau đến gỗ Xoan Đào và Sồi Nga là giá tiền tầm trung, là hai loại gỗ thông dụng nhất cho đóng tủ bếp hiện nay, sau nữa đến gỗ Thông Lào – có giá tiền tầm thấp, mức độ thông dụng không cao vì gỗ mềm, vân xấu không được bằng như hai loại gỗ trên.

Tại một số cơ sở, cửa hàng nhỏ như trên Đê La Thành được đánh giá là hàng chợ, với mọi mức giá cho khách hàng lựa chọn, thông thường ở những nơi này khi đóng gỗ Xoan Đào, Sồi Nga thì thường có mức giá từ 2.500.000 – 3.000.000 đ/ m dài cả tủ trên và tủ dưới nhưng hầu như chỉ có cánh tủ là đúng chất liệu gỗ Xoan Đào, Sồi Nga, còn thùng, đợt gỗ, hậu bằng chất liệu khác, hoặc toàn bộ tủ là gỗ tạp, gỗ rác không phải gỗ Xoan Đào và Sồi Nga, các bạn khi đóng tủ bếp hết sức lưu ý đến điều này vì để làm ra một tủ bếp hoàn toàn đúng theo chất liệu gỗ đã khẳng định thì không thể có vì để làm ra một tủ bếp hoàn chỉnh bằng gỗ Sồi hoặc Xoan Đào người sản xuất đã phải bỏ ra số tiền gần 4 triệu/ m dài cả tủ trên và tủ dưới thì không có cớ gì lại có giá đó, và ngược lại kiểu dáng, tư vấn thiết kế không được chuyên nghiệp, cách xắp đặt, kiểu dáng được dập khuân theo các mẫu có sẵn, có thể ko phù hợp với không gian nhà bếp của các bạn, dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

Mức giá gỗ Xoan Đào và Sồi Nga tại các cơ sở thiết kế nội thất, tủ bếp uy tín có giá dao động từ 4.500.000 đ - 6.000.000 đ/ m dài.

Mức giá gỗ Giáng Hương - Pơ mu dao động từ 9.500.000 đ - 12.000.000 đ m/ dài

Mức giá gỗ Gụ mật, Đinh Hương dao động từ 7.000.000 - 9.000.000 đ/ m dài

Ngoài gỗ tự nhiên thì hiện nay tủ bếp và đồ nội thất cũng được đóng bằng gỗ công nghiệp (veneer). Gỗ công nghiệp được chứng minh là ngày càng thông dụng, và với chất liệu gỗ phù hợp với các kiểu dáng hiện đại theo kiểu Châu Âu – Đơn giản nhưng tiện dụng. Gỗ công nghiệp cũng được chia làm 3 loại:

-Gỗ MDF

-Gỗ MFC

-Gỗ Veneer

Gỗ MDF FMC là gỗ ván dăm và gỗ giấy dán, độ bền không cao, không phù hợp với điều kiện khí hậu thời tiết nước ta, thông thường chỉ các cơ sở làm hàng chợ hay làm hoặc chỉ là làm các đồ nội thất dùng cho thời gian sử dụng ngắn, thấp cấp như bàn học, kệ ti vi kiểu hàng chợ theo modul có sẵn. Còn chủ yếu các cơ sở uy tín họ đều làm gỗ Veneer, gỗ Veneer vẫn là các miếng gỗ tự nhiên được dán kéo ép lại với nhau, đặc điểm nổi bật của gỗ veneer là dễ thi công, hợp với phong cách hiện đại, độ bên cơ học cao, tương đương với gỗ tự nhiên và đặc biệt là không xảy ra tình trạng co ngót, mối mọt như gỗ tự nhiên khi không được tẩm sấy tốt. Ngoài ra gỗ Veneer có thể sơn các màu sắc khác nhau, tùy theo ý thích của mình, hoặc vẫn có thể giữ màu vân gỗ như Veneer Sồi (vân gỗ sồi), Veneer Xoan Đào (vân gỗ bên ngoài là gỗ Xoan Đào)… Nếu các bạn thích kiểu dáng hiện đại, cánh phẳng, cánh lật thì các bạn nên dùng gỗ Veneer, sẽ áp dụng được hầu hết các phụ kiện cao cấp hiện đại của hãng Blum hoặc Hafele, tăng tính năng và công năng sử dụng của tủ bếp.

Trên thị trường gỗ Veneer thông thường cũng được chia thành 2 loại:

- Loại nhập khẩu và loại sản xuất trong nước:

Loại nhập khẩu thường là nhập khẩu của Malaysia và Trung Quốc, Veneer Trung Quốc rẻ nhất

Loại sản xuất trong nước, có rất nhiều cơ sở sản xuất nhưng chất lượng nhất vẫn là gỗ Veneer Hoàng Anh Gia Lai.

Gỗ HAGL vẫn được đánh giá là cao cấp nhất hiện nay và rất nhiều cơ sở làm tủ bếp, nội thất uy tín sử dụng để sản xuất.

Gỗ Veneer cao cấp hiện nay giá dao động từ 4.000.000 đ/m - 5.000.000 đ m dài trở lên, nên trên thị trường hiện nay nếu giá tủ bếp gỗ công nghiệp thấp hơn thì các bạn phải xem xét vì có khi đó là gỗ MDF (gỗ ván dăm), hoặc gỗ MFC (gỗ dán), hoặc là gỗ Veneer nhưng là Veneer Trung Quốc.

Vậy mức giá thông thường cho một bộ tủ bếp cao cấp là bao nhiêu?:

Một tủ bếp cho gia đình thông thường có diện tích chiều dài khoảng 4 m dài cả tủ trên và tủ dưới, với diện tích này tủ bếp cao cấp có mức giá trung bình từ: 35 – 40 triệu đồng cho một bộ tủ bếp, trong đó đã bao gồm:

Thiết bị: Bếp gas, máy hút mùi, máy sấy bát, lò vi sóng, Chậu rửa, vòi rửa… của các hãng thiết bị nhà bếp cao cấp hiện nay như Giovani, Napoli, Benza, Coter ...

Phụ kiện: Giá dao thớt, giá bát, mâm xoay, bản lề, tay co, ray trượt, thùng gạo, thùng rác của các hãng Blum, Hafele, FGV

Còn nếu các bạn dùng các thiết bị cao cấp hơn nữa như tay nâng aventos , pitong thủy lực,, ray kéo TANDEM của hãng Blum (Áo) giá để đổ khô, giá xoay , giá góc của Hafele (Đức) thì mức giá tủ bếp có thể tăng cao hơn dao động từ 50 – 70 triệu đồng/ bộ tủ bếp, nếu đi kèm cả các thiết bị như Chậu rửa, vòi rửa, lò nướng, bếp gas, máy sấy rửa bát, lò vi sóng, tủ lạnh của các hãng cao cấp có thương hiệu như Fagor, Teka, Nardi, Faber.... thì một tủ bếp có thể lên đến 150 triệu - 200 triệu là bình thường. Vì vậy, tùy điều kiện gia đình, các bạn có thể lựa chọn cho mình một tủ bếp phù hợp nhất.

Ngoài các phụ kiện, thiết bị đi kèm thì việc các bạn quan tâm đến chính là bàn đá, có rất nhiều loại đá khác nhau như:

Đá kim sa đen - Hạt lớn

Đá kim sa đen - Hạt trung

Đá kim sa đen - Hạt nhỏ

Đá marble - đá công nghiệp: Trắng - Xanh - Vàng ....

Để có một tủ bếp hiện đại, sang trọng bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền? làm ở đâu?

Các loại đá có độ bền gần tương đương như nhau nhưng cao nhất vẫn là đá Grannit kim sa, tùy theo kích thước và không gian nhà bếp nhà mình để chọn loại đá và khổ đá khác nhau, thông thường đá cho tủ bếp khổ 60, chiều dài tối đa 3 m (3000 x600). Sự khác nhau về giá đá một phần là chất liệu đá nhưng phần lớn giá đá khác nhau nhiều là do kỹ thuật thi công. Các cơ sở uy tín họ thường mài đá nhẵn, độ bóng cạnh và mặt trên gần tương đương nhau, và gần như đường chỉ khi gắn đá không bị lộ, ngoài ra len đá trên mặt bếp cũng quyết định phần nào đến giá thành của đá, nếu bạn làm len liền không có nét ghép thì giá thành sẽ cao hơn là len có nét ghép, vì nếu là len liền thì cơ sở thi công phải dùng cả một tấm đá dài để cắt ra làm len, vì vậy giá cũng tăng lên theo.

Với mức giá đá có len liền dao động từ 1.400.000 - 1.600.000 đ/ m dài tùy theo khổ đá, len tường có nét ghép dao động từ 1.250.000 - 1.400.000 đ tùy theo khổ đá. Để tủ bếp đẹp toàn diện, thì đá là một phần không nhỏ góp phần làm đẹp cho bộ tủ bếp, vì vậy các bạn cũng nên xem xét kỹ trình độ tay nghề trước khi đặt bút ký hợp đồng với cơ sở sản xuất.

Nếu có điều kiện các bạn cũng có thể sử dụng thêm kính cường lực Peko, được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất để ốp tường, phần khoảng cách giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới, với kính cường lực sẽ giúp tủ bếp sang trọng hơn, đẹp hơn, và quan trọng nhất khi dùng kính sẽ không có hiện tượng bám bẩn như ốp gạch, rất dễ cho người sử dụng lau chùi, và một ưu điểm khác đó chính là có rất nhiều mầu sắc khác nhau cho các bạn lựa chọn, để phù hợp nhất với không gian nhà bếp, hợp với tuổi, hỗ trợ bản mệnh của chủ nhà, giúp nâng cao sự điều hóa khí trong căn bếp, tạo sự thuận lợi may mắn, hạnh phúc nhất là với không gian nhà bếp nhỏ (bếp và chậu gần nhau quá). Phần kính được tính theo m2 giá dao động từ 1400.000 - 1.800.000 đ/m2 (tùy theo chất liệu, đồ dày của kính ...).

Tóm lại lời khuyên dành cho bạn khi đóng tủ bếp, đồ nội thất gỗ nên tham khảo tại nhiều nơi, hỏi những người đi trước, hoặc đến các cơ sở có úy tín để được nhà thiết kế tư vấn lựa chọn phù hợp với điều kiện cũng như không gian nhà bếp của mình.

Các bạn có thể đến công ty Bếp Xinh chúng tôi để được tư vấn thiết kế không gian nhà bếp, tủ bếp miến phí.

Để có một tủ bếp hiện đại, sang trọng bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền? làm ở đâu?

Add: Số 20 Ngõ 331 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04.39727389 – 04.39727656

Fax: 04.39727322

Email: bepxinh.vn@gmail.com

Hotline (Đường dây nóng): 0975.185.185

Để có một tủ bếp hiện đại, sang trọng bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền? làm ở đâu?Để có một tủ bếp hiện đại, sang trọng bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền? làm ở đâu?

Để có một tủ bếp hiện đại, sang trọng bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền? làm ở đâu?Để có một tủ bếp hiện đại, sang trọng bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền? làm ở đâu?

Để có một tủ bếp hiện đại, sang trọng bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền? làm ở đâu?

y kien kien truc noi that

Chua co binh luan nao!


Để có một tủ bếp hiện đại, sang trọng bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền? làm ở đâu? Để có một tủ bếp hiện đại, sang trọng bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền? làm ở đâu? (9.8/10, 14x100 lượt xem và 2 đánh giá)
phong cách hiện đại,tủ bếp hiện đại,tư vấn thiết kế,gỗ công nghiệp,đồ nội thất,lò vi sóng,không gian,gỗ veneer,ray trượt,diện tích

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 • Xây dựng kiến trúc

  0912.922.186 Mr.Hưng

 • Thiết kế nội thất

  0909.72.33.89 Mr. Nam

 • Thi công nội thất

  0984.351.999 Mr.Dũng

 • Thiết kế nội thất

  0938.72.33.89 Mr.Hưng

 • Thiết kế tủ bếp

  0978.771.277 Mr.Thành

 • Phụ trách dự án

  0909.72.33.89 Mr.Nam

 • Thiết bị nhà bếp

  0978.771.277 Mr. Nam


NOI THAT NHA
© Copyright 2008 - 2012 noithatnha.com, All right reserved.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ BẾP XINH
Trụ sở Số 16 (20) Ngõ 331 - Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.Phone: 1900 60 83. Website: